ท้องแรกค้ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค้ะพอดีนู่พึ้งอายุ21 ท้องเเรกค้ะ ตอนนี้ท้องจะ4 เดือนเเล้วท้องยังไม่โตมากเลย ผิดปกติไหมค้ั

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ ถ้าเเม่เป็นรูปร่างเล็ก ท้องอาจจะไม่ใหญ่มาก เน้นที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะเเม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

ท้องแรก​ ท้องสาว​ ท้องยังไม่โตหรอกจ๊ะ​ ตอนของพี่ท้องแรกก็เหมือนกัน​ กว่าจะมองเหนว่าท้องก็ตั้ง6​ เดือน7เดือนนู้นแหละ

ตอนฝากครรภ์ ตอนหมอซาวทุกครั้ง ถ้าน้องมีพัฒนาการตามช่วงวัยของเค้า น้ำหนัก ความสูงปกติ ก้อไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้ท้องจะห้าเดือนแล้ว ยังใส่เสื้อยืดได้อีก มองไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกว่า น้องแข็งแรงดีค่ะ

นี่ห้าเดือนครึ้งแล้วค่ะยังไม่ออดเท่าไหร่เลย มีแต่คนทักว่าอ้วน

ไม่ผิดคะ ตอนเรา4เดือน ก็ไม่ใหญ่คะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วคะ

ไม่ผิดค่า ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะกว่าท้องจะใหญ่ก็ตอน7เดือนนี้เอง

ไม่จ้า ตอนนี้พี่ 34w บางคนยังดูไม่ออกเลยจ้าว่ามีน้อง