ท้องแรกค้ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค้ะพอดีนู่พึ้งอายุ21 ท้องเเรกค้ะ ตอนนี้ท้องจะ4 เดือนเเล้วท้องยังไม่โตมากเลย ผิดปกติไหมค้ั

18 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้า แม่บ้านนี้ก็ท้องแรก ยื่นมานิดเดียวเอง 15 w

ปกติค่ะบ้านนี้ 6เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย

ไม่ผิดปกติหรอกคร้าาาา ไม่ต้องกังวลนะคะ

4เดือนเหมือนกันค่ะเริ่มนูนขึ้นมาล่ะ

รอ 5 เดือนนะค่ะตัวเอง .โตแน่นอน

4เดือน เหมือนกันไม่ใหญ่

6y ago

ขอบคุนนะค้ะ

ท้องแรก 4 เดือนจ้า

ไม้จร้า ปกติค่ะ