ยาบำรุง

สอบถามแม่ๆ หน่อย ค่ะ ฝากครรภ์แม่ๆได้ยาบำรุงมากี่ชนิดค่ะ แบบไหนบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

ได้แคลเซียมกับธาตุธาตุเหล็ก

โฟลิค แคลเซียม​ ยาบำรุงเลือด

ได้แคลเซียม กับธาตุเหล็กค่ะ

3 โฟลิค แคลเซียม ไตรเฟอร์ดีน

2ค่ะ บำรุงเลือด กับแคลเซียม

3คะ บำรุงเลือด2 บำรุงกระดูก1

2ค่ะบำรุงเลือดและแคลเซียม

2 ค่ะ โฟลิค+บำรุง

3ค่ะ