ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

21 w ขึ้น 2 โลคะ กินได้นิดๆหน่อยๆ

6y ago

อิจฉาคนกินได้จัง

ตอนนี้ 23 w. ขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา4โลค่ะ

ตอนนี้8เดือนค่ะ​ ขึ้นมา9โล

35w นน.ขึ้นมา20โลค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้5 เดือน ขึ้น5 โลค่ะ

11สัปดาห์ นน ขึ้นมา 1.5 กก คะ

บ้านนี้ 5เดือน8โล แล้วค่ะ

28สัปดาขึ้น9โลค่ะท้องแรก

บ้านนี้ 22wks 4d ขึ้นมา 5.3 Kg ค่ะ