ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนขึ้น10โลค่ะ

เราก้5เดือน​ นนขึ้น​ 2-3โล

คุณหมอไม่บ่นแย่หรอคะ

เข้า8เดือนขึ้นมา 9.5-10โลคะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น8โลค่ะ

4เดือนกว่า ขึ้นมา3โลคะ

บ้านนี้6 เดือน ขึ้นมา4โล

บ้านนี้4เดือนขึ้น10โลคะ

แม่บ้านนี้ 26+6W นน.ขึ้น8โล

22 w ขึ้น 9 กก. แล้วคะ