เพศลูกจากการตรวจNIPT

สอบถามแม่ๆ ที่เคยตรวจ NIPT ค่ะ ถ้าไม่พบโครโมโซม Y คือเพศหญิงใช่ไหมคะ

เพศลูกจากการตรวจNIPT
4 ตอบกลับ

ไม่เคยตรวจนะคะ แต่จบวทบ.พอจะทราบเรื่องโครโมโซมอยู่บ้าง ถ้าเพศหญิงจะเป็นXX เพศชายเป็นXY ตรวจไม่พบโครโมโซมYก็น่าจะได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยตรวจแต่ของpanorama เขาแจ้งเพศในเอกสารเลยค่ะ แต่หมอที่ฝากครรภ์จะนำเอกสารมาอ่านและแจ้งเราผลเราอีกที

หมอต้องบอกผลเรานี่ค่ะไม่ใช่ให้เรามาเดาเอง

5y ago

ค่ะ ได้ ญ/ช ค่ะ

ตรวจไม่พบ โครโมโซม y คือได้เพศไหนค่ะ