น้องจะอยู่กับเราไหม

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ซาวด์แล้วไม่เจอน้องหน่อยค่ะ แม่ซาวด์น้อง ตอน 7 สัปดาห์เจอน้องหัวใจเต้นปกติ แต่ตอนนี้น้องได้ 11 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ หมอบอกน้องน่าจะฟ่อ แนะนำไปตรวจ รพ แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะ แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ น้องจะอยู่กับเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปรพ.นะคะ ขอให้เจอน้องนะคะ แม่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ไหมคะ? หรือว่าไม่เคยแพ้มาตั้งแต่แรกคะ?

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่