นม

สอบถามแม่ๆ ดื่มนมอะไรกันคะ วันละกี่กล่อง

70 ตอบกลับ

นมจืดทุกยี่ห้อค่ะ วันละ 1-2 กล่อง

แอนมัมรสจืดวันละ 1 กล่องค่ะ

นมเอนฟา มาม่าพลัสค่ะ วันละ1ซอง

แอนมัมค่ะ เช้า-เย็นวันละ2กล่อง

ตาหมีสีเหลือง เช้าและเย็นจ้า

บ้านนี้ตราหมีวันละป๋องคร้

ตราหมีค่ะ กระป๋องสีชมพู

2กล่องเปลี่ยนนมไปเรื่อยๆ

ตราหมีคะ วันละสองกล่องคะ

ดีน่างาดำ โฟร์โมตโอเมก้า