นม

สอบถามแม่ๆ ดื่มนมอะไรกันคะ วันละกี่กล่อง

70 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะกลัวลูกแพ้ และแม่ก็เบื่อด้วย มีทั้งแอนมัน ดีน่า ตราหมี แล้วก็น้ำนมข้าวค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมค่ะ ตามมีตามเกิด ไปเซเว่นอยากกินนมอะไรก้อซื้อมา แต่ส่วนมากตราหมีสีชมพูคะ

บ้านนี้ดื่มไทยเดนมาค นมตราหมีสีชมพู ละก็แอนมัม กินสลับกันไป เรากินวันกล่อง บางวันก็2

เราไม่กินเลยค่ะ กินไม่ได้ อ้วกออกตลอด ใครแพ้ท้องหนักๆ แนะนำให้ดื่มนมหลัง3เดือนไปนะคะ.

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เรากินนมก็อ้วก หมอบอกให้งดก่อน นี่พ้น 3 เดือนแล้ว ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

แอนมัม สลับกับ ตราหมีและก็แบรนด์อื่นๆร่วมด้วยจ้า กินวันละ1บางทีก็2. เช้า-ก่อนนอนจ้า 😊

นมแอนมัมคะ แต่กินทุกวันก็เบื่อคะ บ้านนี้กินสลับกับนมถั่วเหลือง นมจืดยี่ห้ออื่นๆคะ

บ้านนี้ กินน้ำเต้าหู้มากกว่านมอีกค่ะ นานๆทีจะกินนม แต่น้ำเต้าหู้ขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้ เช้ากับก่อนนอนทุกวันค่ะ แต่จะสลับกันไปค่ะ นม น้ำเต้าหู้ น้ำฟังทอง จร้า

แอนมัม นมโรงเรียน โฟโมสรสจืด ไทยเดนหมาก ตราหมี กินหมดค่ะ หิวอยากกินก็กินค่ะ

วันละ1-2กล่องค่ะ หลักๆจะหมีขมพู หรือน้ำเต้าหู้ นมจืด ส่วนตัวทานแอนมัมไม่ได้