เจ็บเตือน

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ปกติอาการท้องแข็งจากการเจ็บเตือน มันต้องมีอาการปวดท้องร่วมด้วยไหม ตอนนี้รู้สึกท้องแข็ง แต่ไม่ได้เจ็บแบบปวดๆ เลยไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บเตือนหรือยัง ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าเดินบ่อยยืนนานๆจะท้องเเข็งและเจ็บหน่วงท้องค่ะ แต่ก็ไม่ใช่เจ็บเตือนคิดว่า เพราะตอนนี้40วีคแล้ว ยังเงียบยุ ถ้าเจ็บเตือนจะปวดนาน20-30นาที แล้วจะหายค่ะ

เราเจ็บเตือน เจ็บหน่วงๆ ร้าวๆตรงท้องน้อย เวลาพลิกตัวทรมานมากคะ มีท้องแข็งด้วยบ่อยๆ แต่เจ็บแปปๆก็หาย ไม่เจ็บเพิ่ม แต่ถ้าเจ็บเพิ่มเรื่อยๆคือเจ็บจริงคะ

5y ago

จ้า ถ้ายังไม่ถึงเซ็นน่าจะอยู่ยาวๆประมาน1-2 อาทิตย์จ้า

เจ็บทุก30วิในชั่วโมงหนึ่ง ถ้าเจ็บตลอดในชั่วโมงไม่เกิน4-5ครั้ง แสดงว่าใกล้คลอดแร้วค่ะ

5y ago

คือเราอ่านพวกนี้มาหมดแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าท้องแข็งมันต้องปวดแบบคนปวดบิดอะไรด้วยไหม หรืแค่ท้องนูนกดแล้วแข็งแบบนี้อะค่ะ