19+1 วีคแล้วคะ

สอบถามแม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนอยู่ดีๆมีอะไรเคลื่อนไหวในท้อง ท้องก็เริ่มแข็งขึ้น แม่ไม่ได้นอนหงายเลยนอนตะแคงคะ แม่ไม่สบายท้องเลยคะ เป็นแบบนี้อยู่ทั้งคืนเลยคะ ปกติไหมคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นแล้วมั้งคะ