มีเนื้อเยื่อกลมๆ ออกมาพร้อมกับเลือด

สอบถามแม่แม่ค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ ของเค้าครรภ์5วีคยังไม่เจอเด็ก แต่มีเยื่อแบบนี้ออกมาคืออะไร ซึ่งก่อนหน้านี้ไปพบหมอหมอก็แจ้งแค่ว่าต้องรอดูอัลตราซาวด์จนกว่าจะเจอตัวเด็กถึงจะบอกอาการได้ค่ะ

มีเนื้อเยื่อกลมๆ ออกมาพร้อมกับเลือด
2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามรึเปล่าคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะไปหาหมอพรุ่งนี้ ร้องไห้ไปหลายรอบแล้ว กลัวน้องไม่อยู่ด้วย

แนะนำหาหมอค่ะ