ลูกมีอาการไหล่กระตุก

สอบถามแม่หน่อยจ่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก คือลูกสาวของแม่ อยู่ๆก็มีอาการไหล่กระตุก ยิ่งเจอคนเยอะยิ่งเป็น เวลากลัวก็เป็น แต่ไม่ได้เป็นถี่ เวลาน้องเผลอไปนานๆเป็นที ตอนนอนน้องไม่มีอาการแบบนี้รักษาแบบไหนได้บ้างค่ะ หรือมีน้องๆบ้านไหนเป็นบ้าง ช่วยแม่หน่อยนะ

ลูกมีอาการไหล่กระตุก
1 ตอบกลับ

ลูกชายเคยมีอาการบ้างช่วงสองขวบกว่าค่ะ ตอนนี้สามขวบ แม่ไม่เห็นเป็นค่ะ

2y ago

🥰