ตรวจการตั้งครรภ์กี่สัปดาห์

สอบถามแม่หน่อยค้ะ ตรวจเจอการตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ตรวจและขึ้น 2 ขีดเลยมั้ยค่ะ.

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจเมื่อไหร่ก็เจอจ้า แต่จะเจอจางๆหรือป่าวอันนี้แล้วแต่คนน้า

4y ago

ใช่ค่ะ

5สัปดาห์ 2ขีดเข้มจ้า ถ้าท้องก็จะขึ้น2ขีดค่ะลองตรวจด฿

4y ago

ของเราขึ้นค่ะ แต่ไม่ได่ขึ้นเลย วางทิ้งไว้เกิน 5นาทีค่ะ ยัง งงๆ แต่2เดือนก่อนตรวจละขึ้นขีดเดียว ทุกวันนี้ยังขีดเดียวอยู่เลยค่ะ