กำลังตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์

สอบถามแม่หน่อยค่ะ แบบนี้น้องกำลังทำอะไรค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ถ้านูนแล้วยุบน้องโก่งตัว แต่ถ้าไม่ยุบนูนค้างแปลว่ามดลูกลอยตัวให้นอนตะแคงห้ามนอนหงายค่ะ

โก่งตัวค่ะ