ผมล่วงหนักควรทำอย่างไร

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 2 ขวบ 7 เดือน แต่แม่มีอาการผมล่วงหนัก มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วหลังจากนี้จะดีขึ้นมั้ยคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองกินพวกงาดำดูค่ะแม่ เราก็ร่วงหนัก ร่วงจนไถสั้นไปรอบก็ไม่หายร่วง ผลิตภัณฑ์ดูแลผมเราเห็นแว๊บ ๆ ในเพจ พี่กัลนมแม่ รวมลิสไว้อยู่ค่ะ แต่จำไม่ได้แม่ลองไปหาดู

10mo ago

ได้หมดค่ะแม่ที่มีส่วนผสมของงาดำ