ท้องเสียและอ้วกกินอะไรไม่ได้

สอบถามแม่มีใครเคยเจอปัญหาน้องท้องเสียและอ้วกบ้างไม่คะ มีวิธีการรับมือยังไง อาการน้องล่าสุดกินยาตามหมอสั่ง ท้องเสียลดลงแต่อ้วกยังไม่หายค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกมาหมดคะ ขอคำแนะนำน้อยนะคะขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่บ่อยๆนะคะ