แม่ๆคนไหนมีอาการเบบี้บลูหลังคลอดมั้ยค่ะ

อาการเบบี้บลูหลังคลอด มีวิธีการรับมือยังไง #ท้องแรกคะ มองหน้าลูกก็ยิ่งร้องไห้เอง

2 ตอบกลับ

อดทนอีกเสียงค่ะ ทางบ้านนี้ผ่านไปเดือนนึงถึงเริ่มดีขึ้น ถ้าลองหาไรที่ชอบทำกับลูกแล้วยังไม่ดีขึ้นแนะนำให้ออกห่างจากลูกซัก5-10นาทีค่ะ หาที่สงบๆอยู่เปิดเพลงฟังเดินไปมุมอื่นของบ้านก่อน แล้วค่อยกลับมาหาลูกใหม่

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่

อดทนค่ะ หาอะไรที่ชอบทำกับลูก ช่วยได้เยอะเลย คนรอบข้างก็สามารถช่วยฮีลได้นะคะ พาเราออกไปข้างนอกบ้าง ช่วยให้เราได้พักบ้าง ก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า