ผ่าคลอด

สอบถามแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ผ่าคลอดมีลูกได้กี่คนคะ ถ้ามีได้แค่2 จะได้ให้หมอทำหมันไปเลย แต่ถ้าได้3 ก็คุมแบบอื่นไปก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คุณพ่ออยากมีกี่คนค่ะ หมอก็แล้วแต่เราถ้าจะ3ก็ได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่หมอก็แนะนำแค่2ค่ะ บ้านนี้ก็ปิดจ๊อบที่2ค่ะทำหมันเรียบร้อย

4y ago

แม่อยากมีแค่2ค่ะ แต่ฝั่งพ่อเขาอยากมีอีก กะว่าตะคุยกับหมอให้ทำหมันเลย