ทานนิดหน่อยก็แน่นท้องจุกท้อง

สอบถามแม่ท้องค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์ ทานอะไรไม่ได้เลยทานนิดหน่อยก็แน่นท้องจแต่ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เน้นกินทีละน้อย แต่กินบ่อยๆค่ะ อย่างปกติกินข้าวสามมื้อ ก็เปลี่ยนเป็น4-5มื้อไป แต่ลดปริมาณต่อมื้อให้น้อยลง ถ้าไม่ไหวจิงๆทานแอเอ็กซ์ค่ะ

3y ago

ทานได้ค่ะ เดี๋ยวจะมีเรื่องกดไหลย้อนด้วย ทานกาวิสคอนก็ได้