ทานนิดหน่อยก็แน่นท้องจุกท้อง

สอบถามแม่ท้องค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์ ทานอะไรไม่ได้เลยทานนิดหน่อยก็แน่นท้องจแต่ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกแบบนี้แหละค่ะ ช่วงหลังคุณจะไม่รู้สึกถึงอาหารเลย กินเหมือนไม่ได้กิน ไม่เคยอิ่ม