ท้องลดต่ำลง

สอบถามแม่ท้อง2ค่ะ อายุครรภ์ได้34+1รู้สึกว่าหน้าท้องลดต่ำลงอย่างเห็นชัดเจน อีกประมานกี่วันจะคลอดค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ถามหมอ แต่หมอไม่ตอบบอกต้องสังเกตุอาการค่ะ

1 ตอบกลับ

มันบอกไม่ได้ว่าจะคลอดเร็วหรือช้าหรอกค่ะแม่ ต้องสังเกตุอาการอย่างที่หมอบอกค่ะ