ท้องลดต่ำลง

ท้องลดต่ำลงอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด เเม่ท่านอื่นคลอดหลังจากท้องลดกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน38สีปดาห์หมอบอกท้องต่ำมากแล้วตอนนี้39+2วีคค่ะ เร่งคลอดธรรมชาติทุกอย่างแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ วันที่2นัดคลอดและเร่งแล้วค่ะ