มูกเลือด หรือเลือดล้างหน้าเด็ก

สอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ เมื่อวันที่28เมษายนมีมูกเลือดออกมาวันเดียว แล้ววันที่20พฤษภาคมยังมีมูกเลือดออกมาอีกแต่วันเดียว สอบถามค่ะว่ามันปกติไหมค่ะ ปกติจะมีแค่วันเดียวเดือนเดียวใช่ ท้อง11สัปดา4วันค่ะ

มูกเลือด หรือเลือดล้างหน้าเด็ก
2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกที่เลือดออกแล้วค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก เป็นความเชื่อของคนโบราณ

แนะนำหาหมอค่ะ