เจาะถุงน้ำคร่ำยังไง

สอบถามแม่ที่มีประสบการเจาะถุงน้ำคร่ำอยากทราบว่าหมอเจาะยังไงท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าตามความเข้าใจของบ้านนี้นะคะ เป็นการกระตุ้นคลอด คุณหมอจะใช้อุปกรณ์ล้วงเข้าไปทางปากมดลูก แล้วเจาะให้ถุงน้ำคร่ำแตก ซึ่งบ้านนี้โดนตอนท้อง 2 ค่ะบ้านนี้โดนยาเร่งคลอดและเจาะถุงน้ำคร่ำ หลังเจาะถุงน้ำคร่ำ จะมีอาการปวดถี่มาก และคลอดไวมาก

7mo ago

บ้านนี้ ปากมดลูกเปิด 4 เซน ตอน 39+2 วีคค่ะ แต่ไม่เปิดเพิ่ม พอดีฝากพิเศษที่คลีนิค คุณหมอเลยกระตุ้นให้ แล้วให้ยาเร่งคลอด + เจาะถุงน้ำคร่ำ ค่ะ