Gdjjjgffjjjh

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ33+2วีดมีอาการขาบวมปลุกเดินไม่ได้จะอันตรายกลับลูกในท้องมั้ยค่ะ...ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆลูกกลับหัวกันกี่วีดค่ะ..ตอนนี้กังวลมากค่ะ(ลูกคนแรก)

2 ตอบกลับ

บวมเดินไม่ได้เลยค่ะ..ไปหาหมอก็ไม่บอกอะไรให้แต่ยาพารามากินค่ะ

ขาบวม เท้าบวมกดแล้วบุ๋มระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ