นอน​6-7ชม.

สอบถามแม่ที่ทำงานเลิกดึกๆ​ น้องคลอดออกมานน.ตัวน้อยไหมค่ะ​ ได้อบหรือเปล่า​ แม่บ้านนี้ได้นอน6-7ชม​.ง่วงและเพลียมากค่ะ​ กลัวจะพักผ่อนไม่เพียงพอ​ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปกติบ้านนี้ก็นอนประมาณนั้นค่ะ แต่เพราะนอนไม่หลับมากกว่า คลอดมา นน. ไม่ถึง 2,500 แต่น้องแข็งแรง ไม่ได้อบ และที่ น้ำหนักน้อยเพราะแม่เป็นเบาหวานตอนท้องแล้วคุมอาหารค่ะ