ตั้งท้องสามารถไปรับปริญญาได้มั้ย

เราเดินทางจากต่างจังหวัดไปมหาลัย6ชม.แล้วไปรับปริญญากะว่าจะไปแค่วันซ้อมมันจะอันตรายไหมคะตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรับได้คะ ไม่อันตราย แต่อย่าไปยกของหนัก เหนื่อยก้อพัก นั่งรถนานๆ แวะพักก้อเดินยืดเส้นสายบางคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ