มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

สอบถามแม่ที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะตอนนี้คลอดน้องมาจะ5เดือนแล้วพึ่งมีเพศสัมพันธุ์กับคุณพ่อครั้งแรกตั้งแต่คลอดน้องมาแล้วมีเลือดออกคือแผลที่เย็บฉีกรึป่าวค่ะเลือดออกไม่มากค่ะแม่ฝังเข็มมาด้วยยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะสงสัยว่าคือแผลฉีกหรือประจำเดือนค่ะแอบตกใจ

4 ตอบกลับ

ส่องดูค่ะ ถ้ามีรอยปริคืออาจจะฉีก แต่ถ้าไม่มีรอยอะไร เลือดออกน้อยหยุดแล้ว ก็อาจจะเกิดจาก ฝืดจนผนังช่องคลอดถลอก เป็นได้ถ้าไม่เปิดทาง น้ำหล่อลื่นน้อยฝืดค่ะ เราก็เคยได้เลือดหลังคลอด (ผ่า) สามีมันมาถึงมันแหกเสียบเลย 🤣

9mo ago

คุมกำเนิดวิธีไหนคะ

มันฟิตกว่าเดิมค่ะ บ้านนี้คลอดมา 4 เดือนยังเจ็บทุกรอบที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ มันเข้ายากค่ะ

เป็นเกือบทุกครั้งเลยค่ะมันมีน้ำหล่อลื่นน้อยมากค่ะ

ฝั่งยาคุมค่ะ