น้ำใสๆไหลจากเต้า

สอบถามแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้14 w ค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกจากเต้านมของเราคือน้ำอะไรค่ะ

30 ตอบกลับ

พอใกล้คลอดก้จะกลายเป้นน้ำนมสีขาวปกติค้ะ ยิ่งมีน้ำออกไวแสดงว่าคุนแม่มีน้ำนมพอหั้ยตัวเล้กกินแน่นอน ดีใจด้วยน้ะค้ะ

น้ำนมค่ะ คุนแม่อย่าบีบหัวนมหรือนวดเต้านมน่ะค่ะ มันจะทำให้มดลูกรัดตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาจากเต้าแล้วค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนเเล้ว

ต่อมผลิตน้ำนมเริ่มผลิตแล้วค่ะ แต่อย่าพยายามไปกระตุ้น

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว ไม่เหนมีเลยกลัวน้ำนมน้อยจัง

น้ำนม แนะนำให้ใส่เสื้อในรัดๆๆ แล้วปรึษาหมอนะ

น้ำนมคะ อย่าบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ของเค้าก็ไหลนะ ตอนนี้28 สัปดาห์ แล้ว

น้ำนมค่ะ แต่คุณแม่ห้ามบีบนะคะ

น้ำนมค่ะแม่ ห้ามบีบออกนะคะ