น้ำใสๆไหลจากเต้า

สอบถามแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้14 w ค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกจากเต้านมของเราคือน้ำอะไรค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมไหลล่ะจร้าาาา

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ 25สัปดาเเละ

บ้านนี้ก็ไหลตั้งแต่ 20w. ค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อไหลคะ23wแล้ว

น้ำนมค่ะ อย่าบีบน่ะค่ะ

น้ำนมค่ะ อย่าไปบีบนะคะ

น้ำนมค่ะ ไม่ต้องตกใจนะ

น้ำนมจ้าไม่ต้องตกใจ☺️

พยายามอย่าบีบนะเเม่

น้ำนมอย่าไปบีบนะคะ