ลูกตัวโตอยากคลอดเอง

สอบถามแม่ค่ะ มีใครลูกตัวโตแต่คลอดเองได้บ้างมั๊ยคะ แล้วมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติที่ได้ผลมั๊ยคะ ตอนนี้จะ 40 w แล้ว อยากคลอดเองแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย หมอให้เลยอีกอาทิตย์นึง ไม่อยากผ่าค่ะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😊

2 ตอบกลับ

ปกติ ถ้า 40 weeks หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้นะคะ ของเราหมอนัดกระตุ้นตอน 40 weeks พอดี น้องคลอด 40+3 weeks ค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจนะคะ 5555 ของเราน่าจะเพราะโดนกระตุ้นค่ะ คือหมอเปิดให้ 1 ซม. ค่ะ

เดินเยอะๆค่ะช่วยได้ อย่าให้เกิน43w มดลูกจะเสื่อม

4y ago

หมอให้เลยอีกอาทิตย์นึงค่ะแม่