ครีมทาหน้าขณะท้อง

สอบถามแม่คะ ตอนท้องใช้ครีมอะไรทาหน้าบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 8w สิวขึ้นเต็มหน้าและหลังเลยคะ

ครีมทาหน้าขณะท้อง
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8w2d.สิวเริ่มขึ้นแร้วค่ะ ปกติก่อนท้อง หน้าเนียนสิวนานๆขึ้นที ตอนนี้ จะทั่วหน้าแร้วค่ะ 😂

ใช้babymildค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ไปไหน หรือรู้สึกว่าหน้าไม่แห้งมาก จะพยายามไม่ทาแป้งทาครีมค่ะ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าจะออกแดดก็ทากันแดดนิดนึง แต่เดี๋ยวคลอดก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ ใช้แต่สบู่ล้างหน้า ไม่มีสิวขึ้นเลยค่ะ 7 เดือนแล้ว

เราใช้เจลว่านห่างจรเข้แล้วก้กานิเย่ซากุระ ตอนท้องน่าใสกว่าไม่ท้องอีก

บ้านนี้ 3เดือนเเรกสิวขึ้นเยอะมาก เเต่เข้าเดือนที่4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

ใช้ครีมลิเดียค่ะ. ปลอดภัยใช้ตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้29สัปดาห์แล้ว

Bio oil ซึมไวค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วเนียนกริบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยน้า

บ้านนี้ใช้สบู่หน้าใสค่ะหน้าดีมาก บำรุงด้วยเจลว่านหางจระเข้ค่ะ

หน้าไม่ขึ้นแต่ขึ้นหลังกับหน้าอกไม่กล้าใช้ครีมหรือยาเลยคะ😂