อาหารเพิ่มความสูง สำหรับเด็ก กินอะไรลูกถึงจะสูงไม่เตี้ยคะ

สอบถามแม่ ๆ หน่อยใคร มีใครพอจะทราบ อาหารเพิ่มความสูง สำหรับเด็ก มั้ยคะ อยากให้ลูกสูงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น อาหารเพิ่มความสูง สำหรับเด็ก บ้านนี้ให้กินนม กินอาหาร 5 หมู่ แล้วก็ออกกำลังกายค่ะ