เเม่ๆฝากต่อที่.บ้านเรากี่วีคกันค่ะ

สอบถามเเม่ๆเราไปฝากต่อที่.รพ.บ้านเรากี่วีค ต้องขอใบอะไรกับหมอที่เราฝาก.กทมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องขอใบอะไรค่ะเอาสมุดสีชมพูไปยื่นฝากต่อได้เลยแต่ถ้าอายุครรภ์มากโรงพยาบาลส่วนใหญ่จะไม่รับค่ะ ลองสอบถามโรงพยาบาลที่แม่จะไปฝากดูนะคะว่าจะรับฝากต่อกี่week

2y ago

เเม่ว่าจะไปต่อที่โน้น35วีค..ช้าไปมั้ยเเม่