ตรวจหลังคลอด

สอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะว่าตรวจหลังคลอดเราสามารถตรวจย้อนหลังได้มั้ยค่ะเเล้วคุณหมอจะด่ามั้ย? พอดีของเเม่เลยมาหลายวันเเล้ว พอจะไปประจำเดือนก็ดันมาซะงั้น ของปรึกษาหน่อยนะคะเเม่ๆ 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่มีรอบเดือนก็ต้องรอให้หมดก่อนอยู่แล้วค่ะ 😊