น้ำตาลเท่าไหร่กันค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเเม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลเเล้วเเสบคอบ้างค่ะเเล้วผ่านกันไหมเอ่ยเเล้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันเเล้วค่ะมาคุยหรือตอบคำถามกันได้น่ะเเม่ๆ😊😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนแล้วไม่แสบคอค่ะไม่หวานจนเกินไป จิบน้ำตามได้ ผ่านตั้งแต่รอบแรกเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์30+1วีคค