สอบถามเกี่ยวกับอาการคลอดจริง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้องเเรก เจ็บท้องจริงเป็นยังใงค่ะ เมื่อเช้ากำลังจะลุกขึ้นจากที่นอนลุกไม่ได้เลยเจ็บจิมิและหน่วงท้องเจ็บท้องเเป้บๆมากใช่อาการเจ็บท้องคลอดไหมค่ะ กำหนดคลอด 9 เมษา 67

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะมีอาการท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมน้ำเดินค่ะ