ฝังยาคุมท้องได้ไหม

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์ฝังยาคุมเเล้วท้องไหมค่ะ ส่วนตัวตั้งเเต่ฝังเข็มมา ไม่มีประจำเดือนเลย รู้สึกว่าตัวเองมีอาการเปลี่ยน มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ ลูกสาวตอนนี้อายุ1ขวบ2เดือน #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีคุมกำเนิดใด 100% มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ