เจ็บท้องตอน7เดือน

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องเมื่อวันจันทร์ค่ะตอน2ทุ่ม เจ็บเเบบทั่วท้องขึ้นมาถึงระหว่างกลางใต้ราวนมค่ะ รุ้สึกเจ้บเเล้วก้อถ่ายท้อง รอบเเรกถ่ายไม่ออก รอบ3ถึงถ่ายออก นึกว่าปวดท้องถ่าย เเต่มันก้อยังเจ้บเหมือนเดิม จนถึงเที่ยงคืนค่ะมันค่อยๆ หาย เเต่มาวันอังคารช่วงเช้าถึงเที่ยงยังปวดอยู่ เเล้วก้อเริ่มหายไป เเต่มาวันพุธกับวันนี้ น้องดิ้นน้อยลงค่ะ ปกติน้องดิ้นเก่งมากค่ะ เเม่จับสังเกตได้ เเม่ๆคนไหนเคยเปนฝากเเชร์ประสบการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บเตือนได้ค่ะคุณแม่ แต่ถ้าน้องดิ้นน้อยลงน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรไปพบแพทย์นะค่ะ