ตั้งครรภ์

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ตรงช่วงท้องน้อยถี่มาก วันนี้ทั้งวันตก30กว่ารอบได้ เเล้วมันมีความรู้สึกจี๊ดๆเสียวๆจากตรงท้องน้อยลามไปถึงจิมิด้วยอ้ะค่ะ อาการเเบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ33w+2กังวลมากเลยค่ะ😥

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องดิ้นก็ดีอยู่แล้วค่ะ