ดาวน์ซินโดรม

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่รู้ว่าตัวเล็กเป็นดาวน์ซินโดรมตอนอายุ7เดือน บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ คุณหมอถามว่าได้ตรวจดาวน์มั้ย เเต่ที่ฝากครรภ์มาตลอดคุณหมอก็เเจ้งว่าไม่เป็นค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยก็ลูกเป็นดาวน์ เเม่ๆไห้คำปรึกษาหน่อยค่ะ😔

1 ตอบกลับ

ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจมั้ยคะ

5mo ago

ไม่ค่ะ ผลโครโมโซมออกมาปกติค่ะ เเม่ โล่งเลย