สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

รกเกาะต่ำเเม่คลอดน้องตอนกี่เดือนค่ะ #เเม่ท้องได้7เดือนเเล้วยังมีเลือดออกยุบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าประคองได้อาจได้คลอดตามกำหนดหรือหลังกำหนดคะ แต่ถ้าไม่ได้ หมอจะประเมินให้คะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ แต่น้องพร้อม จะได้คลอดก่อนคะ สุ้ๆ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน อย่ายกขอหนัก ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ😊