สอบถามหน่อยค่ะ🙏🙏

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปซาวมาวันนี้ เเต่หมอบอกว่าไม่พบตัวน้อง อีก1อาทิตถ้าไม่เจอคงยุติการตั้งครรภ์ค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุเเบบนี้มั่งค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านไปซาวด์ตอน5วีคไม่เจอ พอ6วีคไปอีกรอบเจอน้องคะ

1y ago

โชคดีจังเลยค่ะเเม่