ไกล้คลอดมั้ยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ+ปวดจิมิ๊ เหมือนจะปวดอึ ปวดทวารหนัก ท้องเเข็ง ลูกดิ้น เป็นอาการไกล้คลอดมั้ยค่ะ เเล้วกี่วันจะคลอดค่ะ กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะ กี่วันคลอดตอบไม่ได้ค่ะ ต่างกันไป