สอบถามเรื่องกำหนดคลอดลูกค่ะเเม่ๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนที่เราไปฝากครรภ์ครั้งเเรกตอนอายุครรภ์6w3ที่หมอคาดคะเนกำหนดคลอดลูกกับใบซาวด์อายุครรภ์34w2ที่มีกำหนดคลอดอีกอย่างเราควรเชื่ออันไหนค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเป็นการประมาณและประเมินตามปัจจัยที่มีค่ะ จริงๆ แล้วไม่มีใครบอกได้ชัดเจนว่าจะคลอดวันไหน เราก็กะๆ เอาช่วงระหว่างที่ได้มาค่ะ แล้วก็คอยสังเกตตัวเองเรื่อยๆ