หลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหน

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ หลังคลอดกี่เดือนถึงมีประจำเดือนกันคะ ….คลอดน้องได้1เดือน16วัน มีเหมือนประจำเดือนมาเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนน้องใกล้จะ2เดือนค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ