เจ็บท้องน้อย

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ต้องนี้ท้องได้10Wมีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นบางครั้ง ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นการฝังตัวของตัวเล็กค่ะ ช่วงนี้ก็จะมีจี๊ด ๆ บริเวณท้องน้อย สักพักก็จะหายไปค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยอันนั้นควรไปหาหมอค่ะ