ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานปวดมากเลยคะ😅

เข็มแรกปวด 2 วัน เข็ม 2 ไม่ปวดเลยค่ะ

ให้คุณหมอฉีดข้างที่ไม่ถนัดนะค่ะ

โดนเข็มแรกปวดไป 8 วันเลยจ้าทางนี้

ปวดเหมือนกันค่ะยกเเขนแทบไม่ขึ้น

ปวดยิ่งกว่าฉีดวัคซีคโควิดอีกค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ​ ตอนนี้โดนไป2เข็มแล้ว

ทางนี้ก็ฉีดค่ะปวดแขนมาก พึ่งหาย

เหมือนกันค่ะ ปวดแขนและแขนบวมค่ะ

ปวดแขนอยู่ประมาณ3-4วันค่ะ เข็มแรก