น้องถ่ายเป็นสีเขียว

สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นจ้าา น้องถ่ายเป็นสีเขียวตอนกลางวันน้องถ่ายเป็นสีเหลืองเเต่มีมูกปนมีเศษเลือดออกมานิดหน่อย เเต่ถ่ายตอนเย็นเป็นเหมือนในรูปนี่เเหละค่ะน้องได้1เดือน12วันนี้ปกติมั้ยคะ

น้องถ่ายเป็นสีเขียว
2 ตอบกลับ

ถ่ายมีเลือดปน คือ ผิดปกติค่ะ พบหมอเลยค่ะ